Frozen food

PRODUCTFUNCTIONSBENEFITS

  • TA-01

  • DFSC-205

  • HP-F T0209

  • HP-CF T0213

  • HP-CF T0278


  • ช่วยปรับเนื้อสัมผัสให้ดีขึ้นและการคงสภาพของผลิตภัณฑ์


  • ช่วยให้มีการคงตัวในการแช่แข็งและละลายที่ดี

  • ทำให้แป้งโดอุ้มน้ำได้ดี มีความนุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น

  • เพิ่มผลผลิต จึงช่วยในการลดต้นทุน

  • ช่วยเพิ่มความมันเงาให้กับผลิตภัณฑ์หลังปรุงสุก

  • ช่วยให้เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม ยืดหยุ่น