Meat Product

PRODUCTFUNCTIONSBENEFITS

  • DFSC-200

  • SH-52

  • DFSCA-201

  • DFSA-101

  • DFSAC-101

  • DURA-MI T1050

  • HP-CF T0278

  • HA-08


  • ช่วยประสานเนื้อ

  • ช่วยปรับเนื้อสัมผัสให้ดีขึ้นและการคงสภาพของผลิตภัณฑ์ตลอดอายุการเก็บรักษา


  • ช่วยในการอุ้มน้ำในกระบวนการผลิตเนื้อสัตว์แปรรูป

  • การสูญเสียน้ำน้อยลง

  • ทำให้อาหารยังคงฉ่ำ ไม่แห้ง ช่วยเพิ่มปริมาณผลผลิตทำให้ลดต้นทุน

  • ช่วยสร้างเนื้อสัมผัสที่แน่นเหนียวนุ่มและมีความคงตัว